Be Unique là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện thời trang. Với sứ mệnh đem đến những mẫu phụ kiện đẹp, trẻ trung, cá tính hợp xu hướng nhất cho khách hàng. Đảm bảo phải chất lượng, uy tín, đảm bảo hàng đầy đủ. Trong tương lai Be Unique định hướng mong muốn trở thành thương hiệu buôn bán phụ kiện thời trang được mọi người yêu thích và sử dụng trên toàn Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo và lắng nghe khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. 

Be Unique ra đời vào cuối năm 2023, dưới sự nỗ lực của nhóm thanh niên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và ý chí khởi nghiệp sớm. Chuyên các mặt hàng phụ kiện thời trang về ốp lưng, mắt kính, kẹp tóc. Bắt đầu từ việc gom việc thành viên và được thành lập từ tháng 9 năm 2023. Nhóm đã quyết định kinh doanh và buôn bán phụ kiện thời trang . Với phương châm trọng chữ tín, luôn dành những sản phẩm có mẫu mã đẹp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Hình thức kinh doanh, lĩnh vực hoạt động

Be Unique hoạt động về lĩnh vực ngành hàng phụ kiện: ốp lưng, kẹp tóc; mắt kính. Hoạt động kinh doanh chủ yếu qua online, sản phẩm được đăng bán trên website, Fanpage và Shopee. Khách hàng sẽ trực tiếp vào các trang hoặc Website để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mình mong muốn. Thông qua việc quảng cáo từ các trang social và sàn thương mại điện tử của thương hiệu và hoạt động chạy Google ads dẫn đến hành vi mua hàng.

Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ

Những sản phẩm và dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng. Qua đó còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của họ. Thị trường này ngày càng phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh. Tạo điểm nhấn và thẩm mỹ: Phụ kiện thời trang được sử dụng để làm nổi bật vẻ đẹp cá nhân và thể hiện phong cách. Chúng có thể làm cho người sửa dụng trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Danh mục sản phẩm

Nhận thấy những điều trên và mức độ cần thiết của chúng, Be Unique muốn mang đến cho quý khách hàng những mẫu phụ kiện thời trang đẹp nhất. Bao gồm các danh mục sản phẩm sau:

  • Ốp lưng
ốp lưng điện thoại
Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại là một vỏ bảo vệ được thiết kế dành  dòng điện thoại di động. Chúng bao gồm nhiều loại vật liệu như silicone, nhựa cứng, hoặc da. Có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng.

  • Mắt kính
Mắt kính thời trang
Mắt kính thời trang

Mắt kính là phụ kiện bảo vệ mắt khỏi của ánh nắng và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Chúng có nhiều loại như kính mát, kính cận, và kính áp tròng, thiết kế và màu sắc đa dạng.

  • Kẹp tóc

kẹp tóc thời trang
Kẹp tóc thời trang

Kẹp tóc là một phụ kiện thời trang thường được sử dụng để cố định và trang trí tóc. Nhiều loại như kẹp cài, kẹp bánh mỳ, hoặc kẹp bấm, và có thể được làm từ các vật liệu.

 

Hãy theo dõi Be Unique để cập nhật và có cho mình những mẫu phụ kiện hot hit nhé!

Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ Phụ kiện thời trang

Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm Phường 4 Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: (+84) 38 303 2051