CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Phụ kiện Be Unique áp dụng chính sách đổi trả hàng đối với khách hàng:

KHI ĐẾN MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:

– Sản phẩm được đổi PHẢI CÒN nguyên nhãn mác, không bị hư hỏng và còn hóa đơn mua hàng tại Phụ kiện Be Unique trong vòng 48h kể từ khi thanh toán.

KHI ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng: 

Phụ kiện Be Unique nhầm lẫn hoặc thiếu sản phẩm khi giao hàng tới khách hàng sẽ được đổi trả.

2. Đối với đơn hàng thiếu sản phẩm: 

Phụ kiện Be Unique sẽ vận chuyển sản phẩm còn thiếu đúng theo đơn đặt hàng.

3. Đối với sản phẩm nhầm lẫn:

+ Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để đổi sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn để tra soát.

+ Trường hợp khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm nhầm lẫn về lại Phụ kiện Be Unique. Sau khi kiểm tra, Phụ kiện Be Unique sẽ gửi lại sản phẩm đúng cho khách hàng.

+ Phụ kiện Be Unique CHỈ CHẤP NHẬN đổi trả sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên tem, mác, chưa qua sử dụng và còn giữ hóa đơn mua hàng.

4. Sản phẩm bị hư hại, bể vỡ do quá trình vận chuyển:

+ Trường hợp phát hiện hàng bị bể vỡ, hư hại sau khi đã nhận hàng và thanh toán tiền, khách hàng vui lòng chụp hình hiện trạng sản phẩm, hóa đơn và liên lạc với Phụ kiện Be Unique qua số điện thoại hotline:  0961.392.148 để được hỗ trợ sớm nhất.

+ Phụ kiện Be Unique chỉ xử lý trường hợp trên trong vòng 48h sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.

Lưu ý:

+ Đối với trường hợp khách đặt hàng online, khách hàng vui lòng QUAY LẠI CLIP TỪ KHI BẮT ĐẦU khui hàng cho đến khi khui xong nhé! (KHÔNG cắt ghép, chỉnh sửa clip). Phụ kiện Be Unique chân thành xin cảm ơn bạn❤️