Top những mẫu mắt kính hot trend năm 2023 bạn nên biết

Năm nay, thế giới mắt kính thời trang đang chứng kiến sự trỗi dậy của các xu hướng độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về những xu hướng mắt kính đang làm mưa làm gió và làm thế nào để bạn có thể theo kịp phong cách.

1. Mắt kính gọng lớn

Gọng kính dáng lớn thoải mái

Mắt kính gọng kính lớn đang làm mưa làm gió trong thế giới thời trang năm nay. Chúng không chỉ mang lại sự thoải mái khi đeo, mà còn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho khuôn mặt. Bạn có thể tùy chọn giữa các kiểu dáng gọng kính lớn khác nhau để thể hiện phong cách riêng của mình. Chúng không chỉ mang lại sự thoải mái khi đeo, mà còn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho khuôn mặt.

2. Mắt kính tròn quyến rũ

Dáng kính tròn thời trang

Form mắt kính tròn đang trở lại mạnh mẽ và được yêu thích bởi sự thanh lịch và quyến rũ của chúng. Đây là một xu hướng hoàn hảo cho những người muốn thể hiện sự cá tính và phóng khoáng.

3. Gọng mỏng kiểu dáng độc đáo

Mắt kính gọng mỏng đang trở thành sự lựa chọn yêu thích của những người yêu thích sự tinh tế và độc đáo. Đặc biệt là khi kết hợp với các loại gọng kính kim loại sẽ tạo nên một diện mạo hiện đại và sang trọng.

4. Mắt kính vintage

Xu hướng thời trang vintage không ngừng phát triển, và mắt kính cũng không phải là ngoại lệ. Mắt kính kiểu cổ điển như kính Aviator hoặc mắt kính Cat-Eye, đang trở lại mạnh mẽ và mang lại sự quyến rũ và phong cách độc đáo.

Đừng ngần ngại thử nghiệm và biến hóa để tìm ra mắt kính hoàn hảo cho phong cách của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one