Biến hóa đa phong cách với ốp lưng thời trang

Ốp lưng là món đồ bảo vệ điện thoại tránh tác động vật lí. Nhưng nhu cầu về cái đẹp của con người ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở chất lượng mà còn phải hợp thời, hợp tính.

1. Màu sắc theo tâm trạng

Nếu đang trong khoảng thời gian hạnh phúc, ta thường chọn tone màu tươi sáng phù hợp với bản thân. Nhưng sẽ có khoảnh khắc bản thân mình như ngừng lại một nhịp, dường như lúc này con người chúng ta sẽ chỉ cảm thấy mình phù hợp với tone màu trầm tối như nỗi buồn của mình vậy. Có thể gọi màu sắc là thứ thể hiện rõ rệt nhất tâm trạng và cá tính của bản thân.

2. Chi tiết dựa trên sở thích

Kiểu dáng ốp lưng hiện nay cũng khá phong phú. Lựa chọn kiểu dáng của ốp lưng cần căn cứ theo phong cách của mỗi người.

Những mẫu ốp lưng có hình dáng dễ thương phù hợp với các bạn nữ có tính cách nhí nhảnh, không quan tâm đến độ to và dày vì những mẫu như thế này có thiết kế khá cồng kềnh.

Ốp lưng màu bạc thắt nơ hồngỐp hồng móc giày cao gót

Mẫu ốp lưng đính đá, đính cườm thường phù hợp với bạn nữ có phong cách sang chảnh, đứng tuổi, sành điệu. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc ốp lưng này là khi sử dụng khá khó chịu, bị vướng tay.

Ốp lưng viền vàng Ốp lưng đính hoa ngọc trai

Tính cách con người thường được thể hiện qua các chi tiết nhỏ. Có thể là đôi khuyên tai cánh bướm cho thấy bạn là một cô nàng mộng mơ, dịu dàng, bay bổng. Cũng có thể là qua trang phục hằng ngày, quần jean, áo thun – bạn là người thích sự thoải mái, đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one